Giải mã giấc mơ kì lạ- Những dự cảm về tương lai cho cuộc sống của chính bạn trong những giấc chiêm bao

Giải mã giấc mơ kì lạ- Những dự cảm về tương lai cho cuộc sống của chính bạn trong những giấc chiêm bao

1, Ý của những giấc mơ

Giấc mơ luôn luôn là những bí ẩn trong thế giới tiềm thức của chúng ta, chính vì phần thế giới khó nắm bắt này mà ngày nay đã con người luôn luôn muốn khám phá thế giới khó nắm bắt trong giấc mơ. Và Ý của những giấc mơ nói lên điều gì trong cuộc sống của chúng ta vẫn đang là một ẩn số mông lung chưa được khám phá sao cho tường tận.Trong quan niệm của Triết gia người Phổ – Friedrich Wilhelm Nietzsche, ông đã  cho rằng những  giấc mơ chính là sự bổ sung cho những niềm vui và mỹ cảm mà con người không thực hiện được vào ban ngày. Còn trong ngành tâm lý học thì  một nhà Tâm lý học nổi tiếng người Áo – Sigmund Freud lại định nghĩa giấc mơ chính là nhằm đáp ứng nguyện vọng của bản thân cũng như là sự khởi nguồn giúp con người ta lý giải vô thức. Đặc biệt trong khoa học về Tử vi tướng số cũng đã có những nhận xé t riêng về những giấc mơ đó là tần suất số lần xảy ra được lặp đi lặp lại sẽ là đáp án đúng của một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Tương tự như vậy, do số lần được lặp đi lặp lại là đúng nên giấc mơ luôn dẫn ta đến một điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai gần. Mỗi một giấc mơ sẽ  đều như mang một ý nghĩa riêng biệt, báo hiệu điều lành dữ khác nhau cho chủ nhân của những giấc mơ đó.

Vào thời điểm ban ngày con người chúng ta ai ai cũng đã quá bận rộn để quan tâm đến mọi thứ mà mình mong muốn, nhưng khi ngủ, bạn lại có thể cảm nhận được tất cả những suy nghĩ, cảm giác đang xảy ra bên trong tiềm thức, cho dù đó là sự sợ hãi, căng thẳng, lo âu hay khao khát của bạn,…Và những giấc mơ như báo hiệu điều gì cho cuộc sống hiện tại phía trước của bạn không? Có người nói có khi họ đã thực sự có những giấc mơ điềm báo trước, và có rất nhiều người vẫn còn đang nghi ngờ thậm chí còn không hề tin tưởng vào những giấc mơ không đầu không cuối mà nó như là những ảo ảnh thoáng qua. Những giấc mơ cứ đến rồi đi, có những giác mơ rất đỗi bình thường nhưng nó lại như ẩn chứa một sự kiện trọng đại, hay một khó khăn,…đó chính là những điềm báo không ngờ trong cuộc sống của bạn nếu như bạn thực sự quan tâm.

Và khi nói đến chiêm bao hầu như tất cả trong mỗi chúng ta sẽ có nhũng suy nghĩ hời hợt bỏ qua, và coi đây là những chuyện nhảm nhí siêu thực, không có một cơ sở nào để tin tưởng để mà đặt niềm tin vào đó.

Con người khi đã có một vài lần chiêm bao, mặc dù người đó lại không hề chủ tâm, bỗng nhiên có vài trường hợp xuất hiện trong ngay cuộc sống của chúng ta, nó hiển hiện như một thức phim quay chậm, mà trong con người bạn đã có cảm giác sự việc này đã xuất hiện với bạn từ trước đó, nó không rõ mồn một nhưng chắc chắn là đã có đó đâu đấy sự việc này đã xuất hiện trong những giấc chiêm bao mà người đó từng có trước đó. Chính vì lý do khó lý giải nhưng nó vẫn diễn ra hàng ngày, bạn mơ thấy những hình ảnh mà bạn chưa bao giờ gặp, những hành động chưa bao giờ làm,…đó có thể là những điềm báo cho chính số phận của bạn.

Những người không tin vào giấc mơ mang điềm báo hay một sự định trước về số  phận của chính bản thân mình. Nhưng thực tế cho thấy có rất nhiều giấc mơ lạ kì nó như diễn ra trong đời thực. Không thể phủ nhận rằng trong cuộc sống có quá nhiều điều về những bí ẩn của những giấc mơ đã mang lại khiến cho con người khong khỏi bang hoàng và thoảng thôt. Có nhiều gọi đây chính là giác quan thứ 6. Và bởi vậy mà giác quan này sẽ có hay không ở những người khác nhau và mức độ, khả năng rõ ràng Ý nghĩa của những giấc đó hiển hiện trong cuộc sống hay không cũng lại tùy mỗi người

Thực tế đã chứng minh rằng tuy giấc mơ nó không có một cơ sở nào để nói về tương lai nhưng sự dự báo của nó trong giấc mơ của nhiều người là có thật. Ngay cả bạn mơ một sự việc cứ lặp đi lặp lại nhiều lần, đáng nói là sự việc trong giấc mơ đó bỗng một ngày xuất hiện trong cuộc sống thực của chủ nhân giấc mơ đó.

Nhờ đó, nhiều vụ mất tích bí mật được phát giác, khiến chúng ta đâm ra suy nghĩ và cảm thấy mộng vẫn còn một vài khía cạnh có thể công nhận.

Qua sự kiện trên, chúng ta phải chấp nhận chiêm bao có một ảnh hưởng rất lớn đối với người nằm chiêm bao, dù người ấy là người của Đông phương hay Tây phương.

Người ta từng có câu “Có thờ có thiêng có kiêng co lành”  và baạn biết được gì đằng sau giấc mơ của mình. Nếu bạn nằm mơ thấy điều gì đó xấu xa mang đến những tội lỗi, báo mộng những điều không may mắn thì tốt nhất nên tránh đi. Còn nếu mơ thấy những điều tốt đẹp tuyệt vời thì hãy vui tươi đón nhận nó. Bạn tồn tại ở giữa hai thế giới, một là hiện thực và hai là thế giới của những giấc mơ khi bạn say vào giấc ngủ. Tại thế ấy bạn sẽ được thả hồn bay bổng tự nhiên, không một nào gò bó ràng buộc điều gì cả. Tất cả như còn là một điều bí ẩn chưa được khám phá hết.

y nghia giac mo

2 Giấc mơ là gì?

Trong đời của mỗi một con người ai ai cũng phải trải những giấc mơ. Mơ được hiểu là những trải nghiệm của bộ não, những câu chuyện,  hình động, sự vật,… xảy ra trong trí tưởng tượng của bạn khi say giấc. Giấc mơ có thể chính là những điều xảy ra có thể đúng với thực tế những cũng vô vàng những điều không thể nào thực hiện ở hiện tại được, bởi vì khi bạn nằm mơ thấy nằm ngoài sự kiểm soát của bộ não. Bạn có thể mơ thấy người thân mình chết đi sống lại hay mơ thấy con bò biết bay,… điều gì cũng có thể xảy ra. Khi ấy người nằm mơ có thể trải qua những cảm xúc mãnh liệt khi đang mơ, và điều này có thể tạo cảm hứng cho âm nhạc.

Khoảng đầu thế kỷ 20, rất nhiều nhà tâm linh học đã bắt đầu đổ xô đi tìm lời giải mã cho từng giấc mơ thấy của con người. Thời ấy, ông Sigmund Freud nhà tâm thần học là người có công rất nhiều trong việc nghiêu cứu đi tìm lời giải mã giấc mơ con người. Với ông giấc mơ xuất phát từ những điều tận sâu trong tâm thức, trí óc của con người bạn. Qua giấc mơ thì sẽ hiểu được con người đó đang có suy nghĩ như thế nào. Freud nói với mọi người về các ý nghĩa trong giấc mơ của họ như là một cách để giúp họ giải quyết các vấn đề hoặc để hiểu về các mối lo lắng của họ. Ví dụ, Freud nói rằng khi con người nằm mơ thấy đang bay hay đang bơi thì có nghĩa họ muốn được tự do như thời thơ ấu của họ. Khi một người mơ thấy anh, chị, em hay cha mẹ của mình chết thì có nghĩa người mơ thực sự đang giấu cảm xúc ghét người đó hoặc là sự mong muốn những gì người khác có.

Giải mã giấc mơ thấy rắn

Trong giấc mơ thấy con rắn báo mộng cho rất nhiều điều, trong đó có cả tốt lẫn xấu. Khi mơ thấy rắn ở trong nhà báo mộng có một nguồn tài vận dồi dào sắp đến gần. Doanh nhân mơ thấy rắn, báo hiệu sắp phát tài. Nếu như đàn bà mà trong giấc mơ thấy rắn báo mộng sắp mang thai hoặc sinh con. Nếu mơ thấy rắn đen thì sẽ gặp nhiều điều không hay kiện tụng này nọ. Còn nếu như mơ thấy cả đàn rắn đi theo mình bạn vướng vào con đường gặp nhiều kẻ hung ác.

Giải mã giấc mơ thấy con cá to

Nếu như trong giấc mơ thấy cá to, báo hiệu sắp có tài vận, chuyện vui sắp đến hoặc cơ hội tốt mà bạn không nên bỏ qua. Nếu là phụ nữ nằm mơ thấy con cá có nghĩa là báo mộng sinh sản, sắp mang thai. Bạn là người cô đơn khi mơ thấy cá báo mộng sẽ gặp được người tình ngay mà thôi.

Giải mã giấc mơ nước

Nước là biểu tượng của sự sống, ươm mồng cho đời. Nếu nằm mơ thấy nước là điềm tốt đẹp. Mọi khó khăn muộn phiền sẽ qua đi. Nếu bạn mơ thấy nước đục có bạn nên chuẩn bị tinh thần vì sắp mắc phải chuyện không hay.

Giải mã giấc mơ ăn uống

Ăn uống là một trong những điều hạnh phúc của con người. Mơ thấy ăn uống là thể hiện sự sung túc giàu sang phú quý. Nằm mơ thấy cả nhà quây quần bên mâm cơm ấm cúng báo mộng hạnh phúc gia đình sum vầy. Nếu mơ thấy miếng ăn của mình bị người khác đổ đi là gặp phải chuyện không may rồi đấy.

Trong giấc ngủ của bạn có vô vàng giấc mơ cần được giải mã. Ở bài viết hôm nay chúng tôi chỉ nói đến giấc mơ của bạn là gì, cách giải mã giấc mơ của bạn như thế nào, và một số giấc mơ phổ biến nhất mà con người hau mơ đến.

Chúng tôi hy vọng bài viết Cách giải mã những giấc mơ của bạn phức tạp và đầy điều bí ẩn giúp cho bạn có cái nhìn khác hẳn về thế giới tâm linh

 

Xem thêm

Comments are closed.