Giải mã những bí ẩn khi bạn mơ thấy chim, mo thay chim đánh đề con nào?

Giải mã những bí ẩn khi bạn mơ thấy chim, mo thay chim đánh đề con nào?

Người xưa từng có câu “Đất lành chim đậu” và trong giấc mơ của bạn xuất hiện loài chim, và đây có thực sự là điềm tốt hay là còn ẩn giấu những điều gì hơn nữa? Chúng ta thủ cùng nhau đi giải mã giấc mơ thấy chim sẽ mang lại những điềm gì nhé!

Chim luôn luôn là loài vật thân thiện và gần gũi với con người. Và thậm chí đối với người nông dân thì  loài chim còn có thể giúp ích cho mùa màng khi bắt sâu hoặc thụ phấn cho hoa đơm quả. Với một hình dáng nhỏ nhắn và chim đối với con người chúng ta dường như là vô hại. Đặc biệt hơn loài chim được trời phú cho giọng hót rất hay như những bản giao hưởng của tự nhiên, chính vì thế không ít loài chim được nuôi như một loài thú cưng, thậm chí nó còn mang ý nghĩa tài lộc đối với gia chủ nữa đó.

Các loài chim dường như thường là loài vật xuất hiện nhiều nhất trong những câu chuyện cổ tích, chuyện ngụ ngôn của nhiều nền văn hóa trên thế giới. Điều này đủ thấy được sự hiện hữu của chúng trong cuộc sống của con người.

mo thay chim

1, Các trường hợp cụ thể khi bạn mơ thấy chim

-Nếu như trong lúc bạn ngủ mơ thấy chim phượng hoàng

Đây quả thực là một giấc mơ lành và tốt, xin chúc mừng bạn, sự nghiệp hay cuộc sống của bạn đều sẽ luôn có quý nhân trợ giúp và thành công. Còn nếu như trong mơ mà bạn thấy phượng hoàng đậu trên mình là sắp được một tài sản hoặc địa vị bất ngờ.

– Bạn nằm mơ thấy chim én bay trên trời

Có thể nói đây là điềm báo có tin vui, nếu mơ thấy chim én bay vào nhà là điềm báo hỉ, có lẽ vợ chồng bạn sắp có thêm một thành viên mới trong gia đình.

– Nếu như bạn chiêm bao thấy chim sẻ mổ nhau

Đây là điềm báo bạn qua được một tai nạn, nhưng nếu thấy chim sẻ rơi nước mắt thì nên cẩn thận, vì đây là điềm tang khó.

– Mơ thấy chim Anh vũ

Trong giấc mơ mà bạn mơ thấy điều này đó chính là cảnh báo có sự phản bội trong gia đình, có thể chồng hoặc vợ bạn đang ngoại tình .

– Mơ thấy chim uyên ương

Bạn sẽ nghĩ ngay đến là điềm báo hạnh phúc chứ? thực tế hoàn toàn ngược lại, nếu bạn mơ thấy chim uyên ương là điềm báo vợ chồng cãi vã và có thể lìa xa đó

– Bạn mơ thấy chim cú

Đây là điềm báo bạn sẽ dính phải điềm tai tiếng.

– Mơ thấy chim cút

Thật vui vì đây là tài lộc vào nhà .

– Ngủ mơ nghe tiếng chim kêu mà không thấy

Đây chính là vợ hoặc chồng gặp tai nạn.

– Hầu hết nhừng giấc mơ về chim

Có thể nói đây là giấc mơ may mắn, nhất là khi những con chim đó có màu sáng, đang hót hoặc đang bay.

2, Mơ thấy chim đánh đề con gì?

Nếu như bạn nằm mơ thấy chim thì bạn nên đánh cặp số: 56 – 80

Share this Post :

Xem thêm

Comments are closed.