Kinh hoàng giấc mơ thấy máu, mơ thấy máu vận may của bạn ở số nào?

Kinh hoàng giấc mơ thấy máu, mơ thấy máu vận may của bạn ở số nào?

Dường như giấc mơ thấy máu không hề xa lạ gì với chúng ta. Có thể nói mơ thấy máu là một trong những giấc mơ khá phổ biến và xuất hiện rất nhiều trong mỗi giấc mơ của con người. Nói phổ biến nhưng không phải là lúc nào chúng ta cũng mơ thấy giấc mơ thấy điều này. Máu đỏ tươi khiến cho chúng ta hốt hoảng trong những giấc mơ, và mơ thấy máu có ý nghĩa gì  thì chúng ta cùng tham hảo bài viết dưới đây nhé!

1, Mơ thấy máu báo hiệu điềm gì?

Máu trong giấc mơ là điều đại diện cho cuộc sống, tình yêu, niềm đam mê cũng như sự thất vọng. Nếu như trong giấc mơ bạn mơ mien man và chợt nhận thấy có hình ảnh của “máu” thì dường như điều này nó có thể ám chỉ đến một số tình huống sắp tới trong cuộc sống của bạn mà không thể thay đổi đó. Trong giấc mơ mà bạn mơ thấy mình đang chảy máu hay mất máu thì nó như đang ám chỉ rằng bạn đang bị cạn kiệt sức lực, và nó cũng nói lên việc bạn cũng bị cạn kiệt cảm xúc.

Đồng thời nó cũng như đang ám chỉ sự đối đầu gay gắt giữa bạn và bạn bè của bạn. Một số hành động quá khứ của bạn đã trở lại ám ảnh bạn. Nếu như người phụ nữ thường mơ thấy máu hoặc của một ai đó chảy máu ngay trước hoặc trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc trong khi họ đang mang thai đã khiến họ vô cùng lo lắng. Và trường hợp này đối với một người phụ nữ mang thai nói riêng, máu trong giấc mơ là biểu tượng của sức khỏe cuộc sống của sinh linh mà họ đang mang. Và có thể nói những giấc mơ như vậy cứ kéo đến như nhắc nhớ họ rằng hãy biết chăm sóc hơn thai nhi trong bụng nhé bạn

Có thể nói rằng nằm mơ thấy máu đã đại diện cho cuộc sống, tình yêu và niềm đam mê cũng như những thất vọng. Nếu như trong giấc mơ bạn thấy từ “máu” thì điều đó nói lên một số tình huống trong cuộc sống của bạn có thể sẽ không bao giờ thay đổi cả, nó cứ diễn ra lặp đi lặp lại đều đều vậy thôi. Còn trong trường hơp bạn mơ thấy cái gì khác được viết bằng máu thì đây như đã nói lên bạn đã dồn hết nguồn năng lượng của mình vào một việc làm mà bạn đã đặt ra và không bao giờ có ý định từ bỏ công việc đó.

Trong một giấc mơ kasc, bạn lại mơ thấy máu trên tường,

Đây chính là lời cảnh cáo dành cho bạn, bạn sắp phải đương đầu và đối mặt với một việc gì đó mà không còn con đường lựa chọn khác. Cụ thể hơn, nếu như bạn mơ thấy máu trên tường phòng tắm, thì sẽ có một số điều mà bạn cần phải đối diện và mang tính xúc động rất cao.

Nằm mơ thấy máu là điềm dữ hay lành?

Có rất nhiều người họ đã quan niệm rằng mơ thấy máu là giấc mơ dữ, báo trước những điều xấu có thể sắp xảy ra. Tuy nhiên phải khẳng định rằng chuyện gì cũng có hai mặt tích cực và tiêu cực cả. Và việc mơ thấy máu cũng có hai xu hướng xảy ra vừa tích cực vừa tiêu cực.

Nếu như ta gán cho giấc mơ thấy máu có  ý nghĩa tiêu cực, máu gắn liền với sự suy kiệt, thương tổn hay chết chóc. Nếu không là chết chóc thì cũng là sự báo hiệu của sự suy kiệt có thể thuộc phạm vi sinh lý, cũng có thể phản ánh những tổn thất khác, bao gồm cả mất mát về tinh thần lẫn vật chất. Máu cũng mang hàm ý của sự cúng tế. Với những người có liên quan tới hoạt động này, máu còn mang ý nghĩa của sự thần bí, đặc biệt nếu giấc mơ có những hành động như hút máu, uống máu hay dùng máu viết chữ vẽ tranh.

nam mo thay mau

2, Các giấc mơ thường thấy khi nằm mơ thấy máu là:

Bạn mơ thấy người khác bị chảy máu

Khác với những giấc mơ không may về máu thì đây chính là điềm may mắn báo bạn sắp thắng lợi trong công việc của mình.

Mơ thấy máu bắn lên mặt hoặc trên mặt có vết máu

Một giấc mơ kinh hoàng cho tất cả ai mơ thấy điều này. Đây là một giấc mơ mang đến một điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm nhận một trọng trách vượt quá khả năng của bạn đó, hãy cẩn thận vì điều này nhé!

Mơ thấy tay bạn dính máu

Nếu như bạn mơ thấy giấc mơ này thì nó như  ám chỉ bạn đã phạm một lỗi lầm nào đó.

Trong giấc mơ bạn mơ thấy máu bắn hoặc dính vào quần áo

Lại một điều may mắn đến với bạn trong vô vàn giấc mơ không may nếu như bạn mơ thấy máu. Mơ thấy máu trong trường hợp này chính là việc bạn sắp có tin thật vui trong công việc hay đơn giản là một khía cạnh nào đó trong công việc, hãy đón chờ bạn nhé!

Mơ mình đang hiến máu

Có thể nói giấc mơ này như nói lên bạn đang bị kiệt sức vì những áp lực trong cuộc sống mà bạn gặp phải, hãy thư giãn và giữ cho mình sức khỏe thật tốt nhé bạn.thì nó cho thấy cơ thể bạn bị vắt kiệt sức lực vì căng thẳng.

Mơ thấy bạn đang chảy máu

Nếu như bạn mơ thấy điều này thì có nghĩa là mất đi sự sinh tồn, mất đi lòng tin vào bản thân, và không tự tin.

Mơ mình dẫm phải một vũng máu tươi

Thật là một giấc mơ không ai mong muốn. Và nếu như bạn mơ phải giấc mơ này thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, nếu như mơ phải giấc mơ này nó là điềm báo bạn nên cẩn trọng hơn tới những công việc mình làm, và nó như dự báo đến việc làm của bạn có liên quan đến pháp luật đó, hãy thận trọng nhé!

Mơ thấy bạn đang chảy hoặc mất máu

ám chỉ rằng bạn đang bị kiệt sức hoặc cảm thấy cảm xúc bị vắt kiệt. Nó cũng có thể biểu thị những sự đối mặt cay đắng giữa bạn và bạn bè mình. Hành động trong quá khứ quay trở lại ám ảnh bạn. Hãy xem bạn bị chảy máu từ đâu và cân nhắc những biểu tượng của phần cơ thể đó.

Mơ thấy bạn đang được truyền máu

Tương đồng với giấc mơ bạn đi hiến máu thì giấc mơ này có nghĩa là bạn đang cần được nạp năng lượng và sinh khí. Bạn có thể như đang bị thiếu cảm hứng và cần vài động cơ mới cho cuộc sống.

Mơ thấy máu ở những lò sát sinh

Thật ghê sợ phải không? Nhưng đây lại thường là điềm báo rằng bạn sẽ có được vận may bất ngờ về mặt tài chính.

3, Nếu như bạn nằm mơ thấy máu đánh đề số mấy

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Chảy máu: 08 – 19 – 29 – 69

Chó cắn chảy máu: 98 – 99

Có máu: 19 – 69 – 964

Đánh nhau đổ máu: 00 – 31 – 34 – 75

Máu chảy nhiều: 84 – 86 – 38

Nhìn thấy máu người chảy: 09 – 54

Vết máu: 05 – 32 – 64

Chó cắn chảy máu là số 98 – 99

Có máu là số 19 – 69 – 964

Đánh nhau đổ máu là số 00 – 31 – 34 – 75

Nhìn thấy máu người chảy là số 09 – 54

Nước đái có máu là số 43

Mỗi một giấc mơ lại có một ý nghĩa riêng biệt nó như dự báo về cuộc sống của bạn, những dự cảm trước về những ngày tiếp theo của bạn. Và hi vọng những gợi ý về việc khi bạn mơ thấy máu trên đây sẽ là một trong những cách giải mã hay nhất giúp cho bạn có thể phần nào chuẩn bị được những kế hoạch và lường trước được sự việc. Chúc các bạn thành cong trong cuộc sống!

Share this Post :

Comments are closed.