Mơ đi xem bói dự báo tương lai, nằm mơ thấy mình đi xem bói đánh đề con gì?

Mơ đi xem bói dự báo tương lai, nằm mơ thấy mình đi xem bói đánh đề con gì?

Mặc dù bạn là người không hề mê tín và không để tâm đến những lời bói toán, tuy nhiên đêm qua bạn lại mơ thấy mình đi coi bói. Bạn khá băn khoăn và không hiểu vì sao mình lại mơ thấy giấc mơ lạ lùng này. Bạn cũng không biết được chúng mang đến những điềm báo gì? là lành hay dữ? Hãy cùng theo dõi bài viết Nằm mơ thấy đi xem bói – giải mã giấc mơ thấy đi xem bói dưới đây để tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé!

1, Bạn nằm mơ thấy mình đi xem bói là điềm báo gì?

Bói toán được xem là một hình thức xem trước tương lai khá quen thuộc để đưa ra những dự đoán về số mệnh, công danh, tình duyên, gia đạo, học hành…  Bói toán dường như đã ngự trị ở nước ta đã ra đời từ rất lâu, thông thường, mọi người thường hay xem bói vào những dịp đầu năm, những hình thức xem bói chủ yếu thường là xem tướng, xem chỉ tay, bói bài, gieo quẻ… Có rất nhiều người khá tin nhưng cũng có nhiều người cho rằng bói toán là hình thức mê tín dị đoán thiếu chính xác và chỉ mang tính lừa bịp.

-Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy đi xem bói thì là giấc mơ thường gặp ở các bà, các cô, nhất là những người tin vào tâm linh và sự che chở của bề trên, một đấng tối cao. Và việc thường xuyên đi xem bói đã ăn sâu vào tâm trí của bạn, chính điều này nên việc bạn mơ thấy mình đi xem bói là việc vô cùng tự nhiên và không có gì lạ.

mo di xem boi

Tuy nhiên, không phải bất cứ những ai đã từng đi coi bói mới mơ thấy giấc mơ này, dù chưa từng đi xem bói bạn cũng có thể gặp được giấc mơ này hiện hữu một cách vô thức

-Khi bạn mơ thấy mình đi coi bói là một giấc mơ tốt, nhiều may mắn và tài lộc sẽ tìm đến với bạn. Bạn sẽ một năm đầy tốt đẹp và hạnh phúc đó, hãy mơ ước và đón nhận những điều hay sẽ đến với bạn.

-Nếu như bạn thấy mình nói chuyện với thầy bói thì sẽ có quý nhân phù trợ và giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống đầy những khó khăn này

-Nữ giới mơ thấy mình đi coi bói với một người đàn ông thì con đường tình duyên của bạn trong năm nay sẽ vô cùng thuận lợi.Bạn sẽ gặp một người cực kỳ phù hợp, tình cảm của hai bạn sẽ tốt đẹp và có thể tiến đến hôn nhân. Có thể người cùng bạn đi coi bói trong giấc mơ sẽ là chồng tương lai của bạn sau này, do đó hãy cố nhớ lại gương mặt của người ấy nhé!

-Nằm mơ thấy mình đi xem bói cùng gia đình thì cuộc sống gia đình của bạn sẽ vô cùng thuận hòa, êm ấm,  công việc làm ăn của gia đình cùng vô cùng thuận lợi và phát triển.

-Mơ thấy mình đang xem bói cho một người khác là điềm báo sắp đến người này sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn. Việc bạn giúp đỡ họ sẽ khiến họ vô cùng yêu quý bạn và sau này họ sẽ tìm cách trả ơn bạn.

-Mơ thấy bạn đang cố ra sức cãi nhau với thầy bói là một giấc mơ không mấy tốt đẹp, có thể năm nay bạn sẽ gặp xui xẻo trong công việc và cuộc sống đó. Hãy thật cẩn trọng khi bạn gặp giấc mơ này nhé!

2, Mơ thấy thầy bói nên đánh đề con bao nhiêu?

Nếu bạn nằm mơ thấy thầy bói hoặc thấy mình đi coi bói thì những con số đề mà bạn có thể tham khảo đó là:

Thấy thầy bói : đánh đề con 14 – 64 – 49.

Thấy coi tử vi: 78

Trong thực tế không ai có thể lý giải được hoàn toàn việc tin vào bói toán, nhưng nhiều người lại tin đến mức mê tín và tôn sung những lời nói vô căn cứ của thầy bói mà không chịu phấn đấu cũng như luôn luôn lo sợ đến mức bản thân thực tại lại không hề có sự cố gắng nào cả. Hãy sống thật lạc quan và luôn luôn hi vọng và cố gắng thì thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Xem thêm

Comments are closed.