Mơ thấy ăn trộm điềm báo không lành cho tài sản của bạn? Mo thay an trom đánh đề bao nhiêu?

Mơ thấy ăn trộm điềm báo không lành cho tài sản của bạn? Mo thay an trom đánh đề bao nhiêu?

Đôi khi trong giấc mơ bạn sẽ nằm mơ thấy trộm đột nhập vào căn nhà của mình và lấy đi một vài đồ đạc của gia đình bạn. Và bạn phân vân không biết đây có phải là điềm báo hay chỉ là những ám ảnh khi bạn xem những bộ phim có hình ảnh những tên trộm khét tiếng ám ảnh đến giấc mơ. Bài viết hôm nay sẽ giải thích cho các bạn thêm về việc mơ thấy ăn trọm là điềm báo gì nhé!

Một vài nét về giấc mơ thấy ăn trộm

Trộm cắp được xem là những tệ nạn của hầu hết các quốc gian trên thế giới, từ những nước nghèo nàn cho đến các nước siêu cường quốc đi chăng nữa thì vẫn có hiện tượng này. Trộm cắp chính là hành vi vi phạm pháp luật và có thể để lại hậu quả nghiêm trọng cho khổ chủ cũng như xã hội.

Và nếu như  trong giấc mơ của bạn thấy hiện tượng trộm đột nhập vào nhà, bạn đừng quá lo lắng quá mà có những  suy diễn chúng theo chiều hướng tiêu cực. Hãy nghĩ một cách đơn giản rằng mình đã bị ám ảnh hoặc quá ấn tượng với những cảnh trong phim thôi nhé bạn.

Nam mo thay an trom

Các trường hợp cụ thể khi bạn mơ thấy ăn trộm

1) Nếu như trong giấc mơ bạn như đang  nằm mơ thấy ăn trộm vào nhà mình lấy đi đồ đạc thì có nghĩa là bạn chuẩn bị tâm lý đối mặt với một sự thật phũ phàng sẽ đối với bạ. Nếu như đólà tình duyên thì đó có thể đó chính là một lời đề nghị chia tay chẳng hạn. Còn đối với công việc thì có thể là việc bạn bị sa thải hay mất khách hàng đó, hãy có những hoạch định của riêng mình nhé bạn.

2) Còn nếu nếu như bạn lại nằm mơ thấy ăn trộm tiền, thì điều này đã cho thấy bạn là người thành công dữ dội. Nó như chính là những dự báo bạn sắp có tiền bạc để trộm phải dòm ngó.

3) Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy mình bị ăn trộm vàng bạc. Thì điều này dường như đồng nghĩa với việc bạn nên tránh những lời ngon ngọt, nịch hót, có thể vị trí đang ngồi của bạn sẽ bị người khác đánh cắp đó bạn nhé!.

4)  Khi bạn nằm mơ thấy mình bị mất xe. Đây có thể nói là một giấc mơ không ai mong muốn cả. Có lẽ giấc mơ này như có nghĩa là bạn đang lo lắng và sợ hãi rằng mình sẽ mất đi thứ gì đó quý giá. Và nếu là bạn đã đi làm, giấc mơ này cho thấy bạn đang rất sợ mất đi công việc hiện tại hoặc bỏ lỡ cơ hội đầu tư nào đó hãy thận cẩn trọng và cũng đừng lo lắng quá khi giấc mơ này xuất hiện đối với bạn, vì đôi khi giấc mơ cũng chỉ là mơ thôi.

5) Còn nếu như khi bạn nằm mơ thấy mình làm mất một đồ gì đó mà bạn không nhớ ra đó là mốn đồ gì. Thì đây rất có khả năng bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ những người bạn thân của mình đó, hãy chờ đợi nhé. Và nếu như mà bạn lại mơ thấy nhà mình bị kẻ trộm đột nhập, bạn cần chuẩn bị tâm lý đón nhận câu trả lời từ đối phương đi, thật hồi hộp đúng không nào?

6) Nếu như  bạn nằm mơ thấy kẻ trộm và trong giấc mơ đó thì bạn hãy thật bình tĩnh nhé, và  bạn thấy bản thân bị kẻ trộm tìm kiếm nhưng không phát hiện ra và đã bỏ đi. Có thể giấc mơ chính là lời cảnh báo bạn và điềm báo cho bạn rằng điều này cho thấy bạn đang cố tình che giấu mối quan hệ nào đó và có chút lo lắng điều này sẽ bị người khác phát hiện.

7) Nếu như bạn bỗng thấy trong giấc mơ của bạn mơ thấy mình và tên trộm có sự xung đột. Và dường như kết quả cuối cùng là bạn đã bắt được hoặc đánh bại kẻ trộm đó. Đây cũng chính là một tín hiệu cho thấy tất cả những điều bạn mong muốn bấy lâu đều có thể trở thành hiện thực.

8) Và nếu như bạn lại nằm mơ thấy túi tiền của mình bị mất ở đâu đó thì đừng lo lắng vì đây là tin tốt lành về vận may tài chính của bạn. Rất có thể thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể và hãy xùng chợ đợi điềm báo có thành hiện thực không nhé bạn.

9) Nếu bạn nằm mơ thấy ăn trộm thì nên đánh số gì?

+ Hai thằng ăn cắp Số: 26 – 62

+ Ăn cắp xe đạp Số: 34

+ Bị giật dây chuyền Số: 65

+ Bị giật đồng hồ Số: 06 – 41

+ Ăn trộm cá Số: 63 – 78 – 87

+ Ăn trộm xe máy Số: 04

Xem thêm

>> Mơ thấy mất xe máy là điềm báo gì?
>> Mơ thấy mất điện thoại và những bí ẩn chưa được tiết lộ

Xem thêm

Comments are closed.