Mơ thấy bàn thờ và những điềm báo mà bạn chưa biết, chiêm bao thấy bàn thờ báo hiệu điều gì?

Mơ thấy bàn thờ và những điềm báo mà bạn chưa biết, chiêm bao thấy bàn thờ báo hiệu điều gì?

Bạn lo lắng khi bạn nằm mơ thấy bàn thờ? Bạn phân vân khi gặp phải giấc mơ lạ này không biết nó có ảnh hưởng gì đến bạn? Vậy, khi bạn mơ thấy giấc mơ này thì nó báo hiệu cho bạn điều gì? Hãy cúng cúng tôi đi giải đáp cho câu hỏi này nhé!

Có thể thấy rằng dường như tập tục thờ cúng ông bà, tổ tiên và các vị thần linh đã trở thành một nét văn hóa tín ngưỡng không thể thiếu trong đời sống của người Việt ta. Trải qua biết bao ngàn năm phát triển, tập quán này vẫn được duy trì và gìn giữ mãi cho đến ngày hôm nay. Có thể khẳng định rằng trong bất cứ một gia đình người Việt nào cũng có ít nhất một bàn thờ để cúng ông bà, thần bếp, thổ địa… Bàn thờ của người Việt thường được đặt ở giữa nhà hoặc những nơi trang trọng nhất và được bày biện khá trang nghiêm để thể hiện lòng thành kính với người đã mất. Giữa bàn thờ thường của người Việt lại được bày biện một bát hương, để thắp mỗi ngày. Cứ theo thông lệ vào những ngày rằm, lễ tết hay ngày giỗ, gia chủ cũng bày biện thêm trái cây, hoa và nhiều thứ khác tùy theo phong tục của mỗi vùng miền.

1, Các trường hợp cụ thể khi mơ thấy bàn thờ

-Nếu như bạn mơ thấy bàn thờ thường là những giấc mơ thuộc về tâm linh nên khiến chủ nhân thấy lo sợ. Có lẽ, trái với suy nghĩ của nhiều người, những giấc mơ thấy bàn thờ thường mang lại điềm báo tốt, mơ thấy bạn thờ cho thấy những gì bạn đang theo đuổi sẽ sắp thành sự thật. Và nếu như trong giấc mơ nếu như bạn thấy bàn thờ có những ngọn nến được thắp sáng lung linh thì thành công này của bạn sẽ được nhân lên gấp bội. Dường như những niềm tin vào bề trên sẽ đem lại cho bạn những thành công, bảo đảm may mắn đem lại những điều phước lành.

-Việc bạn mơ thấy bàn thờ cũng cho thấy bạn là một người tốt bụng, biết hy sinh những lợi ích cá nhân của mình để giúp đỡ người khác. Và đường như  bạn cũng có thể bày tỏ quan ngại về tâm linh của bạn. Giấc mơ cũng có thể là một sự nhắc nhở bạn nên “thay đổi” một số hành vi, thái độ hay khía cạnh của cuộc sống của mình để mọi việc tốt đẹp hơn nhé bạn.

mo thay ban tho

-Trong giấc mơ nếu như bạn mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy hay đổ nghi ngút là điềm xấu, nó là điềm báo mồ mả hay việc thờ cúng của bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó không tốt. Và ai mà gặp phải giấc mơ này cũng dễ bị hao tài về tiền của, sự nghiệp không ổn định và dễ lao dốc đi xuống.

-Nếu như trong giấc chiêm bao bạn  thấy một vị linh mục xuất hiện bên bàn thờ cho thấy đang có những xung đột xảy ra trong mối quan hệ gia đình và công việc của bạn. Điều này cũng có thể bạn đang cố che giấu hoặc không chịu thừa nhận những việc làm không hay hoặc sai trái mà mình đã gây ra.

-Nếu như mà bạn thấy mình đang quỳ gối trước bàn thờ cho thấy ước muốn của bạn chưa thể hoàn thành. Tuy nhiên, trong giấc mơ này thì  tỉ lệ thành công của bạn sẽ khá cao nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi những mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó

2, Các con số liên quan đến giấc mơ nằm mơ thấy bàn thờ

Nếu bạn mơ thấy những giấc mơ có liên quan đến bàn thờ nhưng không biết nên đánh đề số mấy thì dưới đây là những gợi ý liên quan mà bạn có thể tham khảo:

Mơ thấy bàn thờ bị đổ: 05 – 55

Mơ thấy bàn thờ nghi ngút khói: 89 – 98

Thấy bàn thờ: 15 – 43 – 46 – 95

Hai bàn thờ là số 46 – 96 – 91

Thấy có người trèo bàn thờ là số 95 – 59

Mơ thấy đang xây dựng bàn thờ là số 27 – 72

Xem thêm

Comments are closed.