Mơ thấy mình khóc điềm báo gì? Nằm mơ thấy mình khóc nức nở là hung hay cát?

Mơ thấy mình khóc điềm báo gì? Nằm mơ thấy mình khóc nức nở là hung hay cát?

“Hễ mơ thấy gì thì cứ đó mà suy đoán cát hung” (Việt Nam phong tục). Từ xưa khi mà  các nhà chiêm mộng tinh đã  biết dựa vào những điều người ta chiêm bao mà đưa ra những suy đoán về điềm lành điềm dữ sẽ xảy ra trong tương lai gần cho những người nằm mộng biết và có sự chuản bị vè tâm lý cũng như tinh thần.

Tiếng khóc cũng  được xem là một âm thanh đánh dấu sự ra đời và kết thúc cuộc sống của một con người. Có thể nói trong suốt hành trình sinh tồn ấy, ai cũng cần có nước mắt để giải tỏa nỗi lòng. Trong con người dường như cảm xúc vui buồn không rõ ràng, vui cũng khóc, buồn cũng khóc, thậm chí cả trong phút giây hạnh phúc nhất người ta cũng bật khóc. Và có lẽ nước mắt sẽ cuốn trôi mọi nỗi buồn. Vì vậy việc mơ thấy mình  khóc cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng lại thường là điềm tốt lành, vui vẻ.

mo thay minh khoc

Mơ thấy mình khóc

Các trường hợp bạn nằm mơ thấy mình khóc

 1. Trường hợp nếu như bạn nằm mộng thấy mình đang khóc trước mặt người khác,  thì đây chính là điềm báo sẽ gặp chuyện vui mừng dẫn đến chỗ tác hợp hôn nhân như ý muốn. Có một chuyện lạ là trong giấc mơ này là nếu người nằm mộng ấy đang toan tính làm ăn thì “giọt nước mắt” trong chiêm bao chính là điềm báo trước những “ly rượu mừng” vì đắc lợi trên thương trường sắp tới đó, hãy vui khi mơ thấy giấc mơ này.
 2. Nếu như bạn nằm mơ thấy mình bị toát mồ hôi ướt đẫm cả người hãy chuẩn bị đón nhận những điều không may sẽ xảy đến trong đời sống tình cảm, hoặc giận hờn, hoặc gây gổ, đánh nhau, cãi vã, đến nỗi “không nhìn mặt nhau” một tuần, một tháng, hoặc lâu hơn.
 3. Và nếu như trong giấc mơ thấy mình khóc thành tiếng, là điềm báo có việc tốt lành đến với bạn. Nếu trong giấc mơ bạn  mơ thấy mình khóc không thành tiếng, có nghĩa là mọi việc bạn làm đều rất thuận lợi.
 4. Khi đang yêu, dường như người con gái mơ thấy nước mắt tràn trề khắp mặt, điều này có nghĩa là tình cảm hai bên đang tốt đẹp hơn đó, bạn càng thêm hiểu và quan tâm tới đối phương hơn.
 5. Chuyện bạn nằm mơ thấy mình và người khác cùng khóc, là dấu hiệu bạn sắp có việc vui, đáng được chúc mừng. Tuy nhiên, nếu như bạn nằm mơ thấy một mình nằm khóc trên giường thì lại là điềm gở sẽ xuất hiện.
 6. Trong giấc mơ nếu như bạn nằm nghe thấy tiếng khóc nức nở có nghĩa là niềm vui khôn xiết sẽ đến với bạn. Ngoài ra, nếu như bạn mơ thấy mình bị ốm mà lại vừa cười vừa khóc hoặc mơ thấy một ai đó bị bệnh và khóc lớn tiếng, điều này sẽ báo hiệu mọi bệnh tật đều nhanh chóng qua đi, hãy vui vì nếu bạn mơ thấy giấc mơ này.
 7. Nếu như trong mơ bạn như đang thấy mình khóc vì sự ra đi của người nào đó, rất có thể bạn sẽ được thừa hưởng một khối tài sản lớn.
 8. Mơ thấy người khác khóc và dường như bạn có thể nhìn thấy cả răng của họ, là điềm báo bạn sẽ vướng vào chuyện kiện tụng. Khi mơ giấc mơ này bạn phải hết sức cẩn trọng nhé.
 9. Nếu như trong giấc mơ xuất hiện một người lạ vừa đi vừa khóc và tiến về phía bạn là điềm báo không an lành. Và nếu như còn nếu người đó vừa khóc vừa than vãn, có nghĩa là bạn sắp phải đối đầu với thử thách nào đó.
 10. Nếu như trong cơn mộng bạn mơ thấy mình đang khóc với người nào đó thường là điềm vui vẻ.
 11. Mơ thấy khóc lớn tiếng thì đây cũng chính là một tin tốt lành, báo rằng bạn sẽ được sung sướng với thành công nào đó sắp tới của mình.
 12. Trong giấc mơ bạn như đã thấy được mình khóc thầm trong lòng, điều này báo rằng bạn sắp có được tài lộc lớn rồi đó.
 13. Thấy mình khóc trong mơ là điều ám chỉ rằng bạn đang gặp chuyện không vui và cần được ai đó an ủi và hãy đi tìm một người bạn tin tưởng chia sẻ nhé bạn
 14. Trong giấc mơ bạn mơ thấy người thân hoặc bạn bè khóc là điềm báo những người được bạn mơ thấy đang có như cầu cần được sẻ chia, thông cảm với mội người, hoặc một ai đó tin tưởng.
 15. Bạn như đang chiêm bao thấy có người mếu khóc, bạn nên đề phòng có thể gặp chuyện kiện tụng.
 16. Nếu như bạn mơ thấy nước mắt chan hòa là chuyện vui sắp đến, hoàn toàn hài lòng.
 17. Bạn mơ thấy người đã chết khóc lóc lớn và có phần thảm thiết là điềm báo bạn có thể gặp chuyện tai tiếng. Tuy nhiên, trong giấc mơ thấy có người khóc trong vòng tay mình, bạn sắp có tài lộc lớn.
 18. Nếu như bạn chiêm bao thấy người ở xa đến nhà mình khóc là điềm dữ, bạn nên cẩn thận khi làm bất cứ việc gì trong thời gian tới.
 19. Dường như sau khi tỉnh bạn nhớ mình chiêm bao thấy mình buồn rầu, lo sợ vì chuyện gì đó, bạn sắp gặp một người tốt. Tuy nhiên, việc nếu mơ thấy mình đã thoát khỏi tâm trạng buồn là điềm không tốt, nó báo trước người nào đó có ý làm hại bạn.
 20. Thấy ngồi trên giường khóc là có hung tin bạn nên cẩn thận.

Nằm mơ thấy mình khóc đánh con đề bao nhiêu?

 • Khi nằm mơ thấy mình khóc, bạn có thể đánh các con đề sau: 34, 67, 90,32, 18

Xem thêm

Comments are closed.