Mơ thấy quan tài và những điềm báo về tương lai của bạn, nằm mơ thấy quan tài đánh đề bao nhiêu?

Mơ thấy quan tài và những điềm báo về tương lai của bạn, nằm mơ thấy quan tài đánh đề bao nhiêu?

Hiện nay đã có rất nhiều cách nhìn nhận về ý nghĩa của việc mơ thấy quan tài khác nhau. Có rất nhiều ý kiến cho rằng quan tài là linh thiên và liên quan đến tâm linh, nằm mơ thấy quan tài chính là một điều liên quan đến chết chóc là điềm đáng sợ. Những cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng nằm thấy quan là điềm may mắn và tài lộc cho người mơ thấy. Và bạn có thấy hoang mang khi ngủ nằm mơ thấy chiếc quan tài hay không? Và bài viết hôm nay sẽ trả lời cho bạn.

Theo sách của người Trung Hoa đã ghi chép lại, thì hai chữ “quan tài” được ghép bởi chữ quan nghĩa “thăng quan tiến chức”, và chữ tài là “tài lộc, phát tài, phát đạt”. Nếu như như bạn nằm mơ thấy quan tài là điềm báo cực tốt báo hiệu bạn sắp có vận may rối đó.

mo thay quan tai

1, Những trường hợp cụ thể khi mơ thấy quan tài

– Nếu bạn mà nằm mơ thấy hai chiếc quan tài là tài lộc đến gấp bội.

– Nằm mơ thấy có người mang quan tài vào nhà mình thì đây không hề là một điềm xui mà bạn hãy vui lên, bởi đó là tin vui dự báo bạn sắp có tài lộc, có thể bạn sắp nhận được tiền.

– Nằm mơ thấy  một quan tài để trên mộ mà không chôn thì đó là điềm lành, báo trước gia vận hưng thịnh khiến nhiều người phải ao ước.

– Nằm mơ thấy cảnh liệm người chết vào quan tài báo là điềm báo tài lộc đang đến với bạn.

– Xin chia vui với bạn nếu như trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy quan tài nổi trên mặt nước, đây là điềm bạn sắp đại phát tài rồi đo

– Nếu như trong giấc mơ bạn dường như nằm mơ thấy quan tài đặt giữa hai ngôi nhà là điềm báo tài lộc đến ào ạt và bất ngờ.

– Nếu như bạn nằm mơ thấy người chết đi ra từ quan tài , báo hiệu sắp có khách quý đến nhà chơi.

Bên cạnh đó, nếu như bạn lại nằm mơ thấy có người nằm trong chiếc quan tài, điều này thể hiện rằng bạn đang trải qua một thời kỳ suy thoái. Điều này dường như bạn có thể cảm thấy bị hạn chế, bị kìm hãm và bạn đang thiếu tự do cá nhân. Có thể bạn cần phải giải quyết những vấn đề hay tình huống, hoặc một mối quan hệ nào đó trong cuộc sống đang dần bị mất đi khỏi bạn. Đây là thời gian để chấm dứt tình trạng này.

2, Nếu bạn nằm mơ thấy quan tài đánh số mấy?

+ Quan tài Số: 06 – 56 – 26

+ Quan tài chôn rồi Số: 01 – 51

+ Quan tài chưa chôn Số: 04

+ Quan tài có xác chết Số: 74 – 21

+ Quan tài mở nắp Số: 31 – 36

+ Quan tài bố nuôi Số: 62 – 63

+ Hai người khiêng quan tài Số: 83 – 87

+ Bốn người khiêng quan tài Số: 43 – 44 – 54

+ Hai quan tài Số: 26 – 16 – 36

Share this Post :

Xem thêm

Comments are closed.