Mơ thấy tượng phật may mắn cả đời, nằm mơ thấy tượng phật đánh đề con gì?

Mơ thấy tượng phật may mắn cả đời, nằm mơ thấy tượng phật đánh đề con gì?

Dân tộc ta vốn là một dân tộc có nền tín ngường đa dạng và sâu sắc, nên người dân việt Nam luôn coi trọng những tập tục như xây dựng đền đài, chùa miếu, cúng bái, lễ Phật…Và hình ảnh Phật luôn luôn quen thuộc với chúng ta. Vậy trong giấc mơ nếu như nằm mơ thấy tượng phật có điềm báo gì? Bài viết sẽ trả lời cho bạn nhé!

1, Vì sao nằm mơ thấy tượng phật?

Có thể nói những người thường mà hay lui tới chốn cửa chùa thì chính họ là những cá nhân thường nằm mơ thấy tượng phật hay hình ảnh của phật nhất. Và trong trường hợp, trong đời thực bạn quỳ lạy trước Phật bà Quan Âm Bồ Tát thì sẽ nằm mộng thấy hình ảnh của Bà, còn nếu là quỳ lạy trước phật tổ sẽ mơ thấy phật tổ. Điều này có nghĩa khi đến chùa dâng hương, đứng trước phật nào thì y như rằng, tối về bạn sẽ mơ thấy phật

Vậy thì trong những trường hợp không đến chùa chiền những vẫn nằm mộng thấp tượng phật thì nguyên do vì cớ sao? Đầu tiên đó là việc bạn hay lui tới những nói cầu tự thì chứng tỏ rằng đó là những hạt giống tốt lành trong tâm hồn và dường như đã được bạn ươm mần và gieo trồng trong chính tâm thức ở những kiếp trước. Và khi bạn đã hột tụ đủ nhân duyên nên vô tình gặp được tượng Phật trong giấc mơ. Và còn chưa bao giờ bạn đặt chân tơi cửa Phật nhưng hình ảnh của phật lại hiện về trong bạn thì có thể nói tận sâu trong tâm khảm bạn đã ngầm hướng tới chữ thiện từ lâu rồi.

Ta đã biết Phật là tượng trưng cho sự nhân ái, hiền lương, an lành thì tất nhiênvà tất nhiên khu trong giấc mơ mà ai găp phải thì là điềm báo tốt lành cho những người nằm mộng.

nam mo thay tuong phat

Và nếu như bạn nếu nằm mơ thấy tượng phật còn chứng tỏ bạn đã và đang có duyên tiền định với Tam bảo và có thể, những hạt giống – chủng tử từ Đức Phật đã được gieo mần tận sâu sâu trong tâm thức của chính bạn, ngay cả ở hiện tại hay những kiếp trước rồi.

Do đó, trong những lần bạn nằm mơ thấy Phật sẽ đều cảm thấy trong thâm tâm và linh hồn của mình trở nên nhẹ nhõm, an lạc và thanh thản. Trong lúc này bạn thật sự đã có những hạt giống tốt lành với Phật pháp nên bạn hãy tiến hành quy y Tam bảo, để chính thức trở thành phật tử và tu theo giáo pháp, để nhân cách cùng tâm lương ngày càng được hoàn thiện.

Mặt khác, trong mỗi giấc mơ thấy tượng phật mà bạn nằm mộng có thể sẽ không giống nhau, nên ý nghĩa và điềm báo sẽ là khác nhau

1, Những trường hợp cụ thể khi mơ thấy Phật

Nằm mơ thấy tượng Phật quan thế âm bồ tát hay thấy mình đang quỳ lạy và niềm phật trước phật bà thì chứng tỏ những nay may, tài lộc sẽ nhanh chóng đến với bạn trong tương lai.

Mơ thấy Quan âm bồ tát đang ngực trên bông hoa sen(Liên hoa đài)

Điều này dự báo bạn sẽ đỗ đạt trong con đường thi cử hoặc đạt được nhưng thành công và chức vị trong công việc như mơ ước.

Mơ thấy bồ tát đang bay về trời

Điều này mà bạn gặp trong giấc mơ mà bạn đang lâm bệnh dài ngày thì sẽ gặp được một danh y tài giỏi….

Nằm mơ thấy tượng hoặc đang quỳ lạy phật tử như lai

Đây là một điềm báo của nó chính là trong tương lai gần bạn sẽ gặp phải những khó khăn, gian khổ, những bạn hãy yên tâm vì mọi chuyện sẽ qua vì những cố gắng trong chính tâm trí cùng sự lương thiện của bạn.

Mơ thấy phật tổ mỉm cười với bạn

Qủa thực  đây quả thật là một giấc mộng tốt đẹp nhất với ý nghĩa bạn là một người có rất nhiều may mắn.

Mơ thấy được rất rõ ràng những chi tiết về phật

Như dự báo bạn sẽ gặp được rất nhiều thuận lợi to lớn trên con đường kinh doanh của mình.

2, Mơ thấy tượng phật đánh con số gì?

Trong giấc mơ bạn thấy tượng Phật thì hãy đánh con số 57 – 75. Ngoài ra, nếu như bạn thấy vị sư thì hay chọn số 16 – 61 – 36, còn chú tiểu là 36 – 76.

Xem thêm

Comments are closed.