Mơ thấy voi và những điều thú vị xoay quanh mà bạn chưa biết, nằm mơ thấy voi điềm báo đại tốt?

Mơ thấy voi và những điều thú vị xoay quanh mà bạn chưa biết, nằm mơ thấy voi điềm báo đại tốt?

Nếu như trong giấc ngủ bạn ngủ mơ thấy con voi thường là một giấc mơ hiếm gặp đối với nhiều người, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ mơ thấy nó, vậy tầng ý nghĩa đằng sau giấc mơ này là gì? Không ai có thể nói cho tường tận với từng giấc mơ được.

Có thể nói trong các loài vật trên cạn sinh sống trên trái đất hiện nay, voi là loài vật to lớn nhất cũng như thể hiện được sức khỏe. Chúng chính là biểu biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh và trí thông minh đó. Tuy nhiên, loài voi dường như cũng có sự ẩn dấu của nguy hiểm và bộc phát bất cứ lúc nào.

Trên dòng lịch sử của nước ta, hình ảnh của con voi thường gắn liền với những hình ảnh của người nữ anh hùng dân tộc như hai bà Trưng, bà Triệu. Hơn thế nữa, có thể nhận định rằng trong những biểu tượng con vật thiêng thì con voi chính là một trong số đó, chúng xuất hiện tại đền chùa hay quốc tử giám, đủ thấy được ý nghĩa của loài vật này trong đời sống của chúng ta.

mo thay voi

1, Những trường hợp cụ thể khi bạn nằm mơ thấy con voi

– Nằm mơ thấy mình cưỡi voi biểu thị rằng đang bạn kiểm soát được cuộc sống của bản thân, giấc mơ này còn thể hiện sự thành công của bạn trên con đường công danh, sự nghiệp.

– Nếu như bạn ngủ mơ thấy voi trắng tượng trưng cho điềm lành và sự may mắn, nếu trong giấc mơ mà bạn thấy mình dường như được cưỡi voi trắng vào thành thị là điềm báo được thăng chức.

– Mơ thấy gặp voi trong rừng thì đây chính là điềm báo công việc bị ngưng trệ, tuy nhiên bạn hãy yên tâm rằng điều đó chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và mọi việc sẽ sớm tốt đẹp trở lại ngay thôi.

– Nếu như bạn ngủ mơ thấy con voi là thể hiện rằng bạn cần kiên nhẫn và tìm hiểu thêm về những người xung quanh.

– Chiêm bao  thấy voi nhà dứt dây chạy đi mất và không tìm thấu là điềm báo công việc tụt dốc, mọi chuyện đều không thuận lợi cho chủ nhân giấc mơ này.

– Nếu như bạn chiêm bao thấy voi chếtđiều này nghĩa là bạn sẽ bị mất mát về tiền tài, công việc làm ăn gặp khó khăn, thậm chí bị mất chức quyền.

– Nằm mơ thấy ngà voi là chính là điềm vào tượng trưng cho sự hưng thịnh cả về gia đình lẫn sự nghiệp.

2, Nằm mơ thấy voi đánh đề con gì?

Con voi thường là điềm báo tốt với người mơ, chính vì thể nếu như bạn nằm mơ thấy con voi nên đánh con:

13 – 53

Share this Post :

Comments are closed.