Nằm mơ thấy trời mưa và những dự cảm về tương lai mà bạn nên biết

Nằm mơ thấy trời mưa và những dự cảm về tương lai mà bạn nên biết

Mơ được biết đến là một trong những điều khá bình thường xảy đến trong giấc mơ mỗi đêm của bạn. Nhưng theo quan niệm dân gian xưa thì những giấc mơ thường chứa bên trong chúng những ý nghĩa khác nhau và mỗi giấc mơ lại gợi mở ra cho chúng ta những dự cảm về tương lai.

Như đúng tính chất của nó mưa dường như là thứ giúp xoa dịu mọi thứ mọi điều trong cuộc sống. Và cũng bởi vì thế mà việc nằm mơ thấy mưa như là một sự may mắn, mọi chuyện đến với bạn đều rất thuận lợi. Và để hiểu rõ hơn về giấc mơ này, chúng ta cần đi sâu hơn với bài viết ngày hôm nay nhé!

1, Những giấc mơ thấy mưa cụ thể

Mơ thấy mưa giông

Mưa giông được biết đến là sự kiện ập đến nhanh chóng, có thể trời đang nắng nhưng sau cơn dông mưa lại ào ào đổ xuống.Chính vì thế mà việc mơ thấy mưa giông cho thấy cuộc sống bạn sẽ có những thay đổi bất ngờ mà bạn không lường trước được. Có thể cuộc sống của bạn đang gặp nhiều căng thẳng, áp lực, bạn phải nỗ lực vượt qua để chấm dứt tình trạng này. Ngoài ra, giấc mơ này cũng có thể tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt mà bạn đang dành cho một ai đó. Theo các nhà tâm thần học trước đây, mưa dông cho thấy hình thức khởi phát cửa tinh thần. Và có thể là khi người nằm mơ đang dần phát hiện ra bộ mặt thật của một ai đó hay chân tướng  một sự việc đang bị che dấu cũng sẽ bị phơi bày ra.

Nằm mơ thấy mình tắm mưa

Tắm mưa hay đi dưới mưa được xem là những giấc mơ cho thấy bạn đang dần nhận thức được những giá trị tốt đẹp của bản thân mình. Và mơ thấy mơ cũng đã báo hiệu về một tình yêu sắp tới nếu như bạn nào đang “chăn đơn, gối chiếc”

Mơ thấy mưa bão

Có thể nhận thấy rằng mưa bão luôn để lại thiệt hại vô cùng lớn về người và cửa. Và nếu như bạn ngủ mơ thấy nhà cửa sụp đổ do mưa bão gây nên thì bạn nên đề phòng kẻo bị người khác lừa gạt. Còn trong cơn mơ mà bạn mưa mưa bão to nhưng bạn lại may mắn tìm được chỗ trú ẩn an toàn khi mưa bão đến nghĩa là những nỗi oan ức, bực bội chất chứa lâu nay trong lòng bạn sẽ sắp được giải tỏa rrooif đo, hhayx cùng chờ đợi.

Nằm mơ thấy mưa bão khi chưa kết hôn

-Nếu như người phụ nữ chưa kết hôn mơ thấy mưa gió bão táp là điềm báo tốt bạn sẽ gặp được người đàn ông có tiền, giàu có và họ thật may mắn có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc tràn đầy

-Và nếu người đàn ông mơ chưa kết hôn mà lại nằm mơ thấy mưa gió bão táp sẽ lấy được người phụ nữ hiền đảm làm vợ, cuộc sống cũng sung túc, thuận vợ, thuận chồng.

Nằm mơ gặp mưa nhưng không ướt

Mơ thấy gặp mưa nhưng không ướt là giấc mơ lành, bạn nên chuẩn bị tâm lý để đón nhận một tình yêu đẹp và lãng mạn đang dần đến với mình.

Nằm mơ có mưa nhưng bạn chỉ đứng trong nhà nhìn ra

Nếu bạn lại nằm mơ thấy mây đen kéo đến, trời mưa rất to và bạn chỉ đứng trong nhà nhìn ra, không dám bước chân ra bên ngoài. Dấu hiệu này cho thấy khá nhiều người đang muốn cạnh tranh với bạn và mong đợi đến thời cơ chín muồi nhằm chơi xấu để hạ bệ. Và nếu như bạn không cẩn trọng bạn sẽ không lường được những gì sẽ xảy đến với mình. Chính vì thế tốt nhất nên chuẩn bị tâm lý đề phòng và cẩn thận trong từng lời nó cũng như hành động của mình.

Mơ thấy mưa xuân

Ta đã biết rằng những cơn mưa xuân thường đem đến sự mát lành, xua tan không khí nóng bức, quét sạch mọi bụi bẩn và giúp cây cối đâm chồi nảy lộc. Chính vì vậy mơ thấy một cơn mưa xuân nhè nhẹ thoáng qua là giấc mơ tốt lành cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống đầy may mắn và tốt đẹp trong tương lai.

Mơ thấy một cơn mưa phùn

Nếu như bạn nằm mơ thấy cơn mưa phùn cho thấy bạn đang theo đuổi một mục tiêu nào đó. Hãy tiếp tục cố gắng, đừng thất vọng mà bỏ cuộc giữa chừng. Nếu bạn cố gắng và kiên trì thực hiện, những khó khăn sẽ được giải quyết để mang đến những thật thú vị

Nằm mơ thấy trời vừa tạnh vừa mưa

Nằm mơ thấy trời vừa tạnh mưa thì bạn đừng lo lắng vì đây chính là điềm báo tốt với những người buôn bán, kinh doanh. Và khi mơ thấy giấc mơ này thì công việc làm ăn của bạn sẽ luôn thuận lợi và ngày càng phát đạt hơn.

Share this Post :

Xem thêm

Comments are closed.